Live Chat
Background Color:
 
Background Pattern:
Reset
ATbar
vi-VNen-US
vi-VNen-US
Tìm kiếm
Khóa Học

Khóa học luyện thi IELTS

bởi trind09 vào 19 Tháng Sáu 2013 10:19 SA
IELTS (International English Language Testing Service) là hệ thống kiểm tra chuẩn hóa năng lực tiếng Anh dành cho người muốn theo học cao đẳng, đại học, trên đại học cũng như sinh sống và làm việc ở các nước nói tiếng Anh. Kết quả thi IELTS được công nhận rộng rãi trên thế giới đặc biệt ở Anh, Úc, Hoa Kỳ và nhiều nước khác.
Khóa Học
IELTS

Giới thiệu khóa học luyện thi IELTS

bởi trind09 vào 18 Tháng Sáu 2013 10:21 SA
Phát triển toàn diện 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết theo format bài thi IELTS.
Cung cấp cho học viên những tips làm bài IELTS hiệu quả, tiết kiệm thời gian.
Luyện nghe – nói trên lớp 100% với những GV bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS.
Chữa bài Writing và nhận góp ý tỉ mỉ vào mỗi buổi học.
Khóa Học
IELTS

Học tiếng Anh và luyện thi IELTS

bởi trind09 vào 22 Tháng Năm 2013 10:19 SA
IELTS (International English Language Testing System) là khóa học tiếng anh được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.
Khóa Học
IELTS

Tiếng Anh kết nối toàn cầu

bởi trind09 vào 22 Tháng Năm 2013 10:18 SA
Hệ thống trắc nghiệm Anh ngữ quốc tế IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các đối tượng có dự định học tập, làm việc hoặc sinh sống tại những quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
Khóa Học
IELTS

Học tiếng Anh - Đảm bảo điểm đầu ra IELTS, TOEFL iBT & TOEIC

bởi trind09 vào 22 Tháng Năm 2013 10:17 SA
Với Active Learning, học viên học tiếng Anh tại AMA được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+ sau khi hoàn tất khóa ôn luyện. Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.
Khóa Học
IELTS
Lịch Trình
Từ Khóa